SALON AUTO MINH QUÂN, 35A Hà Huy Giáp - Thạnh Lộc - Quận 12 - TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0908.79.43.79

Tình yêu trường tồn bất diệt

“Tình yêu trường tồn bất diệt” Lần 5 – một chủ đề xuyên suốt hơn 5 năm qua của công ty CPTT Trang Triệu được tổ chức vào cuối tháng 12 năm nay, gần với hai dịp lễ lớn trên thế giới với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn đón một cái tết tràn đầy hạnh phúc.

Chương trình năm nay được thực hiện tại chính quê hương của giám đốc công ty CPTT Trang Triệu – chị Trang Triệu. Với tấm lòng nhân ái, Trang Triệu đã mang yêu thương của Chúa đến với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ ở Tiền Giang và khắp các đường phố Sài Gòn.

Giám đốc công ty – chị Trang Triệu bắt tay với cán bộ UBND xã Tân Hưng.

Giám đốc Trang Triệu và các nhân viên điều  hành chương trình

Năm nay, chương trình diễn ra với sự góp mặt của các thành viên ban quản trị công ty, mục sư Dương Thành Lâm, các doanh nhân thành đạt  cùng các ca, nghệ sĩ hàng đầu như:  Phượng Hằng, Nhật Kim Anh, Hòa Hiệp, Mai Phương, Anh Tài, Thu Trang, Thy Nhung, Tuấn Vỹ, Khánh Kim Chi, The Girl, nhóm Sly, vũ đoàn ĐK đã mang đến một đêm nhạc sôi động, đầy cảm xúc nhưng không kém phần hoành tráng.

Ca sĩ Anh Tài

Là những doanh nhân thành đạt trong kinh doanh, tuy nhiên anh em nhà họ Phạm lại vô cùng giản dị, mộc mạc và gần gũi với mọi người. Với họ, tình yêu thương, sự đồng cảm luôn được đặt song hành với sự phát triển công ty. Ông Phạm Ngọc Hùng chia sẻ: tôi hy vọng trong tương lai sẽ tổ chức được nhiều chương trình “tình yêu trường tồn bất diệt” hơn nữa để được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

 

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Ca sĩ Thy Nhung

Đến dự chương trình, có sự góp mặt của mục sư Dương Thành Lâm – Tổng Quản Nhiệm hội thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam.Với tình thương của Chúa, trải qua hơn hai thập kỷ đầy gian lao, ngày hôm nay hội thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam đã có hơn 20000 tín đồ và hoạt động tại 40 tỉnh thành toàn quốc.

Ca sĩ Mai Phương

Mục sư Lâm là người mang tình thương của Chúa đến với mọi người. Những lời phát biểu, giảng dạy của mục sư mang một tình cảm sâu sắc, chân thành xuất phát từ trái tim yêu thương, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo huyện Cái Bè Ông Lê Văn Thuận và Ông Nguyễn Văn Bé Ba tặng hoa và bằng khen cho các doanh nhân đã đóng góp từ thiện trong chương trình.

Ca sĩ Thu Trang.

Hòa Hiệp

Mai Phương và Anh Tài


Tin liên quan

Thu mua xe mercedes e300 amg 2021

Thu mua xe mercedes e300 amg 2021

Mùng 8 tháng 3 em ra chơi vườn Lựm một con xe " Em leo ngồi em lái" #Thu_mua_xe_oto_xe_hoi_cu_gia_cao Chào em

Thu mua xe ô tô cũ giá cao hồ chí minh

Thu mua xe ô tô cũ giá cao hồ chí minh

Tại Auto Minh Quân, chung tôi cung cấp dịch vụ thu mua xe ô tô cũ nhanh chóng với giá cả hợp lý. Bạn có thể yên tâm về chất lượng xe cũng như xuất xứ và kiểm định nghiêm ngặt nói không với xe hơi ăn trộm không rõ ràng giấy tờ.

Thu mua xe hơi cũ giá cao, uy tín, chuyên nghiệp

Thu mua xe hơi cũ giá cao, uy tín, chuyên nghiệp

Auto Minh Quân được đánh giá là một trong những cửa hàng thu mua xe hơi cũ giá cao nhất hiện tại vì sự minh bạnh, rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khảo sát và kiểm tra đánh giá xe của bạn một cách chính xác nhất, không báo lỗi để ép giá cũng như tìm mọi cách để trừ giá xe bạn…

Những lựa chọn ôtô tầm giá 500-600 triệu đồng

Những lựa chọn ôtô tầm giá 500-600 triệu đồng

Thị trường xe hơi Việt Nam ngày càng trở nên đa dạng và hấp dẫn với nhiều mẫu xe thuộc các phân khúc từ bình dân tới hạng sang. Trong số đó, những mẫu xe nằm trong tầm giá 500-600 triệu đồng thu hút được sự quan tâm của số đông khách hàng bởi mức giá hợp túi tiền.

Toyota Camry thế hệ mới dự kiến ra mắt khách hàng Việt Nam vào ngày 23/4

Toyota Camry thế hệ mới dự kiến ra mắt khách hàng Việt Nam vào ngày 23/4

Chương trình do công ty CPTT Trang Triệu phối hợp với hội thánh Phúc Âm Ngũ Tuần tổ chức, dưới sự khởi xướng của giám đốc công ty – ca sĩ Trang Triệu, đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm và đông đảo anh em nghệ sĩ

Phường Hiệp Thành: Trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Phường Hiệp Thành: Trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Ngày 20-9, Hội chữ thập đỏ phường Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một) phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Trang Triệu và ca sĩ diễn viên Anh Tài trao tặng xe lăn và quà cho hội viên nghèo trên địa bàn phường.
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thumuaxeotominhquan