SALON AUTO MINH QUÂN, 35A Hà Huy Giáp - Thạnh Lộc - Quận 12 - TPHCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0908.79.43.79

Tình yêu trường tồn bất diệt

“Tình yêu trường tồn bất diệt” Lần 5 – một chủ đề xuyên suốt hơn 5 năm qua của công ty CPTT Trang Triệu được tổ chức vào cuối tháng 12 năm nay, gần với hai dịp lễ lớn trên thế giới với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn đón một cái tết tràn đầy hạnh phúc.

Chương trình năm nay được thực hiện tại chính quê hương của giám đốc công ty CPTT Trang Triệu – chị Trang Triệu. Với tấm lòng nhân ái, Trang Triệu đã mang yêu thương của Chúa đến với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ ở Tiền Giang và khắp các đường phố Sài Gòn.

Giám đốc công ty – chị Trang Triệu bắt tay với cán bộ UBND xã Tân Hưng.

Giám đốc Trang Triệu và các nhân viên điều  hành chương trình

Năm nay, chương trình diễn ra với sự góp mặt của các thành viên ban quản trị công ty, mục sư Dương Thành Lâm, các doanh nhân thành đạt  cùng các ca, nghệ sĩ hàng đầu như:  Phượng Hằng, Nhật Kim Anh, Hòa Hiệp, Mai Phương, Anh Tài, Thu Trang, Thy Nhung, Tuấn Vỹ, Khánh Kim Chi, The Girl, nhóm Sly, vũ đoàn ĐK đã mang đến một đêm nhạc sôi động, đầy cảm xúc nhưng không kém phần hoành tráng.

Ca sĩ Anh Tài

Là những doanh nhân thành đạt trong kinh doanh, tuy nhiên anh em nhà họ Phạm lại vô cùng giản dị, mộc mạc và gần gũi với mọi người. Với họ, tình yêu thương, sự đồng cảm luôn được đặt song hành với sự phát triển công ty. Ông Phạm Ngọc Hùng chia sẻ: tôi hy vọng trong tương lai sẽ tổ chức được nhiều chương trình “tình yêu trường tồn bất diệt” hơn nữa để được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

 

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Ca sĩ Thy Nhung

Đến dự chương trình, có sự góp mặt của mục sư Dương Thành Lâm – Tổng Quản Nhiệm hội thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam.Với tình thương của Chúa, trải qua hơn hai thập kỷ đầy gian lao, ngày hôm nay hội thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam đã có hơn 20000 tín đồ và hoạt động tại 40 tỉnh thành toàn quốc.

Ca sĩ Mai Phương

Mục sư Lâm là người mang tình thương của Chúa đến với mọi người. Những lời phát biểu, giảng dạy của mục sư mang một tình cảm sâu sắc, chân thành xuất phát từ trái tim yêu thương, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo huyện Cái Bè Ông Lê Văn Thuận và Ông Nguyễn Văn Bé Ba tặng hoa và bằng khen cho các doanh nhân đã đóng góp từ thiện trong chương trình.

Ca sĩ Thu Trang.

Hòa Hiệp

Mai Phương và Anh Tài


Tin liên quan

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tận nơi, thanh toán liền tay

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tận nơi, thanh toán liền tay

Chiếc xe hơi đã lỗi thời, chiếm dụng diện tích không mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Bạn muốn thanh lý nó để mua xe mới nhưng lại chưa biết nơi nào uy tín. Auto Minh Quân chính là địa chỉ thu mua xe ô tô cũ đáng tin cậy số 1 dành cho bạn.

THU MUA XE Ô TÔ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

THU MUA XE Ô TÔ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng thì người tiêu dùng lại càng khó lựa chọn bởi sự cạnh tranh thông tin, chất lượng, mẫu mã và giá cả. Bởi vậy mà những người tiêu dùng "nghiệp dư" nên nắm được những kiến thức cơ bản về thị trường xe cũ, để từ đó tìm cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân.

Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt

Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt

Thu mua xe ô tô cũ giá cao chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt. Salon ô tô Minh Quân chính là địa chỉ được nhiều người tin tưởng hiện nay. Không chỉ chuyên nghiệp trong quy trình, đơn vị còn thanh toán linh hoạt đảm bảo thu mua nhanh xe nhanh chóng.

BẠN CẦN BÁN XE Ô TÔ CŨ

BẠN CẦN BÁN XE Ô TÔ CŨ

Salon oto Minh Quân là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ô tô đã qua sử dụng. Đây chắc chắn là nơi có thể giúp bạn yên tâm xử lý xế yêu cũ mà không cần phải đắn đo.

Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM

Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM

Bạn sở hữu chiếc xe ô tô này đã quá lâu? Bạn muốn đổi chiếc xe đời mới hơn để phục vụ cho nhu cầu của công việc, cuộc sống. Thế nhưng, bạn lại chưa biết làm gì với chiếc xe cũ. Dịch vụ thu mua xe hơi giá cao HCM tại Minh Quân chính là giải pháp cho bạn. Đổi xe cũ thành xe mới dễ dàng hơn với chi phí tiết kiệm

NHẬN KÝ GỬI XE Ô TÔ GIÁ CAO

NHẬN KÝ GỬI XE Ô TÔ GIÁ CAO

Muốn đổi xe oto mới nhưng chưa biết làm thế nào với chiếc xe cũ? Không có nhu cầu sử dụng xe oto nữa nhưng chưa biết làm sao? Dịch vụ thu mua xe oto cũ giá cao ra đời giúp bạn

THÂU LẠI GIÁ CAO 10 ĐẾN 50 TRIỆU

THÂU LẠI GIÁ CAO 10 ĐẾN 50 TRIỆU

Mua ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt (khoảng 63% trong số khách hàng).

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

Mua oto cũ giá cao, hoa hồng cao cho người giới thiệu, chiết khấu cao. Đảm bảo thu mua xe an toàn, giấy tờ hợp lệ đầy đủ, biển số xe đẹp.

LIÊN LẠC MỌI LÚC

LIÊN LẠC MỌI LÚC

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ, giải đáp các vướng mắc đầy đủ, kịp thời.
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/thumuaxeotominhquan